TẬN HƯỞNG CÔNG NGHỆ DỌN DẸP HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN VỚI NGHỆ SĨ HUỲNH ANH TUẤN

 
Là một nghệ sĩ có tên tuổi lớn trong làng giải trí ở Việt Nam, diễn viên Huỳnh Anh Tuấn luôn bận rộn với lịch trình dày đặc, không có thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình. Nhưng nay với robot hút bụi YAMATO YM-03, người nghệ sĩ lớn đã có một “trợ thủ” đắc lực cho việc chăm sóc gia đình mình.
 
 
Robot hút bụi YAMATO YM-03 sử dụng trí tuệ nhân tạo AI mới nhất với nhiều lập trình thông minh như ghi nhớ bản đồ ngôi nhà, hạn chế lặp lại đường đã dọn, chống rơi, tự động quay lại trạm sạc khi hết pin,... Điểm đặc biệt của YAMATO YM-03 là tích hợp 2 trong 1 tính năng HÚT BỤI và LAU NHÀ nhờ khả năng hoàn toàn tự động hoá, mọi thao tác dọn dẹp vệ sinh đều diễn ra nhờ thao tác lập trình sẵn trước đó. Người sử dụng có thể điều khiển thông qua app smartphone mà không phải trực tiếp giám sát hay mang vác chúng đến từng ngóc ngách trong nhà cần dọn dẹp như máy chùi nhà thông thường.
 
 
Robot có khả năng dọn sạch một phòng có diện tích lên tới 120m2 nhờ thể tích hộp bụi, bể nước lớn. Bình chứa nước dung tích lớn 200ml với điều khiển bơm điện tử chính xác & điều chỉnh ba tốc độ, nước thấm đều và khô nhanh, ngừng chảy nước trong khi sạc, YAMATO YM-03 đã nhận ra khả năng làm sạch thông minh thực sự!

 
LỢI ÍCH CỦA ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ YAMATO YM-03
  • Tiết kiệm sức lao động: Bạn không cần xách máy hút bụi cồng kềnh và ồn ào hay phải bưng bê thùng nước nặng nề cùng cây lau nhà đi khắp nơi để dọn sạch bụi, tóc trên sàn. “Trợ lý dọn dẹp” YAMATO YM-03 sẽ tự động làm những công việc nhà mệt mỏi trong khi bạn thoải mái thư giãn tâm trí và cơ thể.
  • Tiết kiệm thời gian: Bên cạnh tốn công sức thì việc nhà cũng chiếm khá nhiều thời gian. Sở hữu robot YAMATO YM-03 sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian dọn dẹp và có thêm rất nhiều thời gian rảnh để chăm sóc bản thân và ở bên người thân.
  • Làm sạch triệt để hơn: Những khu vực quá thấp và hẹp như gầm giường, gầm tủ hay gầm ghế thường khó quét dọn sạch sẽ. ROBOT hút bụi lau nhà YAMATO YM-03 nhỏ gọn có thể đi vào những khu vực này, giúp bạn lau dọn triệt để bụi bẩn tích tụ. Khi nhà đã sạch hết bụi bẩn, bạn sẽ có không gian sống lành mạnh và tránh được nhiều bệnh dị ứng khó chịu.
  • Thiết kế sang trọng, hiện đại: Không chỉ là một "trợ lý" đắc thủ, YAMATO YM-03 còn được thiết kế đẹp mắt, sang trọng, góp phần làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại của không gian nhà bạn. 
 
 
Không chỉ đơn giản là dọn dẹp, đó là công nghệ, là khoảnh khắc công nghệ thay bạn làm những việc không tên. Cho người dùng có thêm thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Là khoảnh khắc đôi tay bạn được giải phóng. Nghệ sĩ Huỳnh Anh Tuấn đã có lựa chọn cho riêng mình. Còn bạn? 😉
 
 
---
YAMATO - THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SỐ 1 NHẬT BẢN!
ROYAL - TẬP ĐOÀN THỂ THAO HOÀNG GIA ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM YAMATO TẠI VIỆT NAM
TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á-THÁI BÌNH DƯƠNG 2021
CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG - SÁNH TẦM VƯỢT TRỘI
▶️ Hotline: 1900633572
▶️ Add: 756 Quang Trung - Hà Đông
▶️ Website: https://yamatojapan.vn/
▶️ Instagram: https://www.instagram.com/royalsports_756/
▶️ TikTok: https://bitly.com.vn/2hwx2c
▶️ Youtube: https://bitly.com.vn/w844rl
▶️ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/royalsports/
▶️ Shopee: https://shopee.vn/royalsports_vn/
#ROYALSports #maychaybo #chaybo #ghemassage #ROYAL #sports #wakeup #xedaptheduc #maylockhongkhi #Airdog #robothutbui #YAMATO #TOP10ASIAN #chienthangdaidich #chienthangcovid19 #covid19 #Japan #so1NhatBan #stayhomeangresettinglife
hệ thống showroom trên toàn quốc
1900.633.572 Zalo